Menu

Đinh đục lỗ thắt lưng nam cao cấp (3.5cm) - PN655

15.000 ₫ 25.000 ₫

Đinh đục lỗ thắt lưng là dụng cụ cần thiết khi mà chiếc dây thắt lưng của bạn có thể không còn vừa vặn với cơ thể hoặc bạn cần đục lỗ ở đầu vặn khóa. Do sản phẩm là dây nịt thắt lưng da bò thật nên không thể đục bằng các dụng cụ thông thường.

Nếu bạn có ít nhất hộp dụng cụ thông thường trong nhà, chắc chắn sẽ có đinh hoặc dùi và cái búa. Những dụng cụ này rất dễ tìm thấy và mọi người có thể sử dụng đơn giản. Bạn nên nhớ, lựa chọn chiếc dùi có độ to tương tự như độ to của những lỗ có sẵn trên thắt lưng.
 
- Chất liệu: hợp kim
- Kích thước lỗ: 3.5mm
 
LƯU Ý:
 
Nên dùng để đục lỗ vặn ốc ở đầu khóa thắt lưng (sau khi cắt dây) sẽ đẹp hơn là thêm lỗ trên thân dây. Hiện nay các dây nịt thắt lưng đều đục tự động theo tiêu chuẩn bằng máy móc, lỗ to và đẹp nên đinh đục lỗ chỉ là phụ kiện hỗ trợ đục lỗ ở đầu khóa để vặn ốc. Còn thân dây trừ trường hợp chưa đục sẵn hoặc quá khổ người đeo.
 
HƯỚNG DẪN ĐỤC LỖ CHÍNH XÁC VÀ ĐẸP
 
1. Đánh dấu vị trí của bạn
 
Cách tốt nhất để đo đúng vị trí, là bạn phải đo dây lưng vào vòng bụng, tức là ướm dây lưng quanh vòng bụng, tới vị trí hợp lý thì đánh dấu lại. Hoặc, để trông tự nhiên và đẹp hơn, bạn nên dùng thước đo khoảng cách giữa các lỗ có sẵn trên thắt lưng, sau đó, đo khoảng cách tương tự qua lỗ mà bạn đang dự định đục. Kiến thức cho bạn: “các lỗ thường cách nhau 1,25 cm cho các thắt lưng rộng dưới 1 cm và cách nhau đến 2,85 cm cho các dây nịt rộng trên 2,5 cm.”
đinh đục lỗ thắt lưng
 
2. Giữ đai đúng vị trí
 
Sử dụng các vật nặng để đè dây đai ở 2 đầu sao cho nó cân đối nhất. Đặt thắt lưng lên miếng gỗ hoặc bề mặt phẳng, cứng khác.đinh đục lỗ thắt lưng
 
3. Tiến hành đục
 
Đặt dùi vào vị trí đã đánh dấu trước đó, dùng búa gõ liên tục. Một mẹo mà nhiều người chia sẻ là trước khi đục, bạn hãy hơ dùi trên lửa hoặc quẹt ga cho nó nóng, nhớ là không quá nóng. Sau đó tiến hành đục sẽ dễ dàng và lỗ trông mịn hơn.
 
Hãy nhớ rằng, phương pháp này mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác và bạn có thể sẽ có một lỗ hỏng. Hãy cẩn thận làm trầy xước bề mặt bên dưới.

 

Đang xử lý...